1
SPADI RA MẮT DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ HOÀN TOÀN MỚI - TRI ÂN CHỈ 99K

Sau một thời gian dự định ấp ủ, thử nghiệm và cải tiến sản phẩm, vì muốn chăm sóc các khách hàng yêu quý một cách toàn diện nhất, SPADI chính thức cho ra mắt dịch vụ MASSAGE GIẢM MỠ BỤNG.

SPADI triển khai chương trình tri ân tháng 3

Chương trình tri ân TẶNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ 08/03 (áp dụng cho mọi khách hàng nam nữ lần đầu tiên đến SPADI) cũng như một lời cảm ơn gửi đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời và các đấng mày râu đã luôn tin tưởng và yêu quý SPADI trong suốt thời gian qua.

SPADI gửi lời chào tháng mới: ngọt ngào hương sắc tháng 3

Tháng 3 về... SPADI chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe, may mắn, bình an. Mong bạn sẽ luôn cười thật nhiều, bởi, khi mùa hạ thổi nắng trong tim, tự nhiên đôi mắt cũng biết cười.


THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI CỦA SPADI

Đầu xuân năm mới, SPADI xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - SỨC KHOẺ DỒI DÀO.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Trước những diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh SARS - CoV2, SPADI xin phép tạm thời ngưng hoạt động (nghỉ Tết sớm) từ ngày 06/02/2021 (ngày 25 âm lịch) đến hết ngày 16/02/2021 (mùng 5 Tết), để góp phần kiểm soát dịch bệnh cùng thành phố.

SPADI triển khai chương trình ưu đãi dịp đầu năm mới

Nhân dịp đầu năm 2021, SPADI tiếp tục triển khai 2 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI nhằm tri ân khách hàng.


SPADI gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng

Nhân dịp năm mới 2021, SPADI xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng - những người luôn đồng hành và góp phần làm nên thành công của SPADI.

SPADI gửi lời chúc Giáng sinh tới quý khách hàng

Nhân dịp Giáng sinh, SPADI xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Spa trong suốt thời gian qua.

SPADI tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi siêu

Nhân dịp cuối năm, SPADI đã cho ra mắt nhiều CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI nhằm tri ân khách hàng đã và đang đồng hành cùng spa trong suốt thời gian qua.


3 lý do tại sao bạn nên lựa chọn SPADI

Với triết lý lấy con người làm trung tâm, SPADI là hệ thống SPA chuyên nghiệp mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả nam và nữ, vừa an toàn vừa hiệu quả.

Quá trình chăm sóc cổ, vai, gáy có 1-0-2 tại SPADI

Đau mỏi vai gáy không chỉ là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu mà còn của các chị em phụ nữ, nhất là những người làm việc văn phòng, ít có thời gian vận động. Chính việc ngồi liên tục một chỗ đã khiến hệ thống cơ và dây thần kinh ở khu vực vai, gáy, cổ bị tê mỏi, đau nhức, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động trong công việc và cả cuộc sống.

SPADI gửi lời tri ân tới các Nhà giáo nhân ngày 20.11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, SPADI xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp "trồng người".


0793882299

0793882299