1

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG THẺ TẠI SPADI

 

Lời đầu tiên, SPADI xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại SPADI!

 

SPADI xin gửi tới quý khách các chính sách khi sử dụng thẻ, voucher, khuyến mãi tại SPADI, quý khách chú ý để đảm bảo quyền lợi sử dụng thẻ hợp lý, tận dụng được các chương trình khuyến mãi mới nhất!

 

1. Đối với thẻ khuyến mãi, voucher, quà tặng

 

 

+ Chương trình khuyến mãi: Tùy theo các chương trình khuyễn mãi, ưu đãi hàng tháng , SPADI sẽ có các thẻ ưu đãi tặng miễn phí cho các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và các quý khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại SPADI, thông tin sẽ được thông báo niêm yết trên FANPAGE, ZALO và WEBSITE chính thức của SPADI.VN

 

+ Thời gian áp dụng: Thẻ khuyến mãi chỉ được áp dụng 01 lần trong tháng khuyến mãi hoặc trong khoảng thời gian có chương trình khuyến mãi

 

+ Quá hạn: Trường hợp thời gian quý khách dùng thẻ đã tặng quá thời gian tháng hoặc quá khoảng thời gian có chương trình khuyến mãi, thẻ sẽ không còn giá trị, quý khách vui lòng liên hệ SPADI để tìm hiểu và được tư vấn về các chương trình khuyến mãi sẽ có trong tháng hoặc trong các khoảng thời gian tiếp theo.

 

2. Đối với thẻ sử dụng dịch vụ

 

 

+ Giá trị của thẻ: Được tính theo bảng giá niêm yết tại thời điểm quý khách mua thẻ.

 

Ví Dụ: Quý khách mua thẻ tháng 01/2021 với giá ưu đãi giảm trung bình 199.000đ/buổi gội đầu dưỡng sinh rẻ hơn so với giá buổi lẻ , tuy nhiên đến tháng 03/2021 giá trung bình của thẻ tăng lên 299.000đ/buổi gội đầu dưỡng sinh theo bảng giá mới, thì quý khách vẫn được sử dụng thẻ bình thường và không phải bù thêm chi phí tăng giá.

 

+ Thời hạn sử dụng thẻ: Không quá 06 tháng kể từ ngày mua, trong trường hợp nhà nước có quy định thời gian nghỉ dịch, nghỉ lễ thì thời hạn sử dụng thẻ sẽ được cộng tương ứng với thời gian nhà nước quy định. Thẻ quá thời hạn sẽ không còn giá trị, SPADI có quyền từ chối phục vụ và miễn trách nhiệm với quý khách quên để thẻ quá hạn.

 

Ví Dụ: Ngày 01/01/2021 quý khách mua thẻ thì thời gian sử dụng của thẻ là trước ngày 01/07/2021, tuy nhiên tháng 02/2021 nhà nước có quy định tất cả các cơ sở phải tạm dừng từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 15/02/2021 để phòng chống dịch thì quý khách sẽ được bù thời gian sử dụng thẻ tới ngày 15/07/2021 theo đúng quy định của nhà nước.

 

+ Địa điểm sử dụng thẻ: Thẻ được sử dụng dịch vụ như nhau tại tất cả các cơ sở của SPADI, cơ sở hay chi nhánh nào tiện gần cho quý khách thì quý khách có thể chọn cơ sở đó để làm dịch vụ.

 

Trường hợp 1 hay nhiều cơ sở bắt buộc phải đóng cửa vì lý do dịch bệnh, chủ nhà đòi lại nhà để bán hoặc để sử dụng, chủ nhà không cho gia hạn hợp đồng, nơi thuê xảy ra sự cố cháy nổ, thiên tai ngoài ý muốn phải đóng cửa, quý khách có thể đem thẻ sử dụng tại các cơ sở khác với giá thành không thay đổi và chính sách hỗ trợ như nhau.

 

+ Người sử dụng thẻ: Thẻ có thể được sử dụng bởi người được ủy quyền (bạn bè, người thân,..) của quý khách. Trong trường hợp này quý khách vui lòng thông báo xác nhận cho SPADI thông tin của người được ủy quyền sử dụng thẻ khi quý khách sang nhượng, mua bán hay cho tặng lại thẻ cho người được ủy quyền để SPADI chăm sóc phục vụ chu đáo!

 

Trường hợp người được ủy quyền chưa được sự đồng ý của quý khách, SPADI sẽ từ chối phục vụ để xác minh thông tin và đảm bảo quyền lợi cho quý khách (trong trường hợp quý khách không may bị trộm cắp hay đánh rơi mất thẻ bị người khác nhặt được tái sử dụng lại)

 

+ Đảm bảo quyền lợi khi mua thẻ: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sử dụng thẻ, trong trường hợp bất đắc dĩ SPADI kết quả kinh doanh không đạt như mong muốn, phá sản hay lý do bất khả kháng không thể tiếp tục dẫn tới phải đóng cửa toàn bộ tất cả các cơ sở, chúng tôi sẽ có thông báo tới tất cả các khách hàng còn thời hạn sử dụng thẻ để quý khách sắp xếp thời gian hoặc dành tặng thẻ cho bạn bè người thân đi tới các cơ sở còn mở cửa của SPADI để sử dụng nốt các số buổi còn lại trên thẻ.

 

Quá thời hạn thông báo, SPADI sau khi phải đóng cửa tất cả các cơ sở không còn nơi để phục vụ quý khách thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các quý khách không tới sử dụng dịch vụ.

 

+ Thẻ đã mua miễn đổi trả, hoàn hủy: Tương tự như các SPA khác, SPADI không áp dụng chính sách hoàn tiền, đổi trả sau khi quý khách đã mua thẻ.

 

Trong thời hạn thẻ còn giá trị sử dụng (không quá 06 tháng kể từ ngày mua), Quý khách lưu ý sử dụng hết giá trị của thẻ hoặc có thể chuyển nhượng quyền sử dụng, mua bán, cho tặng người thân bạn bè tiếp tục sử dụng thẻ đã mua tại SPADI khi không còn nhu cầu hoặc không có thời gian đi tới spa do phải đi công tác dài ngày, chuyển nhà,..và các lý do khác. SPADI sẽ luôn sắp xếp phục vụ chu đáo quý khách cũng như người thân, người được ủy quyền sử dụng thẻ của quý khách!

 

+ Xác nhận buổi làm liệu trình: Ngay sau khi làm liệu trình, thẻ sẽ được ghi lại ngày làm liệu trình, quý khách vui lòng ký nháy tại ngày tháng năm trên ô ngày của thẻ làm liệu trình để xác nhận nhân viên đã làm dịch vụ cho quý khách chu đáo tại ngày đó

 

Trường hợp quý khách quên ký nháy các lần tới sau quý khách vui lòng ký cho các buổi trước quên ký để đảm bảo quyền lợi cho quý khách sử dụng đủ số buổi trên thẻ.

 

+ Ưu đãi khác: Đối với quý khách tiếp tục mua thẻ để sử dụng, SPADI sẽ có chính sách quà tặng thêm voucher, ưu đãi được cộng trực tiếp vào thẻ hoặc tặng quà cho người thân của quý khách!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0793.88.22.99

 

 

SPADI xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách cùng người thân luôn có sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

0793882299

0793882299