1

3 lý do tại sao bạn nên lựa chọn SPADI

2020-12-03

Với triết lý lấy con người làm trung tâm, SPADI là hệ thống SPA chuyên nghiệp mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả nam và nữ, vừa an toàn vừa hiệu quả.

SPA tập trung về yếu tố sức khỏe

SPADI là hệ thống SPA chuyên nghiệp, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả nam và nữ, vừa an toàn vừa hiệu quả như Gội Đầu Dưỡng Sinh, Gội Đầu Đạo Dược, Chăm Sóc Da, Chăm Sóc Cổ, Vai, Gáy, Massage Body...

- Gội đầu dưỡng sinh giúp cơ thể thoải mái và thư thái.

- Chăm sóc da giúp trẻ mãi không già.

- Chăm sóc cổ, vai gáy - lưu thông khí huyết, mang lại cảm giác khỏe mạnh, thư giãn.

- Chăm sóc body giúp "đánh bay" mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Không tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài, ở SPADI, chúng tôi chú trọng cả về nét đẹp bên ngoài và bên trong. Chữ "đẹp" ở đây phải toàn diện, trong đó, việc chăm sóc sửa khỏe từ bên trong được đề cao hơn cả. Một tinh thần thư thái, thoải mái, sự tươi vui ở nét đẹp bên ngoài chính là điều mà SPADI luôn gửi gắm trong từng dịch vụ của mình.

Có thể bạn quan tâm: http://spadi.vn/goi-duong-sinh

SPADI dành cho mọi lứa tuổi

Với slogan "Trẻ Khỏe Mỗi Ngày", SPADI mang đến các dịch vụ dành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi, giới tính, mọi tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó, điều này còn thể hiện khát vọng của SPADI là phổ cập hoá dịch vụ thông qua việc bình dân hoá dịch vụ: "Dịch vụ chất lượng tốt đi cùng cơ sở vật chất đẹp với mức giá phải chăng phù hợp với tất cả mọi người".

Chính vì thế, SPADI đã và đang trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong hành trình gắn kết yêu thương. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi thành viên trong gia đình cùng nhau trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của SPADI để nâng cao sức khỏe và có một tinh thần thoải mái, yêu đời hơn.

Ở SPADI, con người là nhân tố quan trọng nhất

Không giống như nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác sẽ tạo ra những sản phẩm riêng biệt và mang đặc trưng của công việc đó, sản phẩm của SPA là một phạm trù rất đặc biệt. Đối với mỗi SPA, con người sẽ tạo ra sản phẩm và sản phẩm lại chính là con người. Và đương nhiên, với những người làm dịch vụ, họ sẽ luôn mong muốn "đứa con" của mình phải tốt nhất và hoàn hảo nhất. 

Thấu hiểu điều đó, SPADI luôn không ngừng nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ và sản phẩm của mình. Hình ảnh của máy móc, trang thiết bị không phải là yếu tố then chốt, mà ở đó, chúng tôi coi đội ngũ nhân viên là nhân tố quan trọng nhất. Nhân viên tỉ mỉ, chỉn chu trong công việc, luôn yêu đời, là người truyền cảm hứng, lan tỏa ý nghĩa tích cực chính là điều mà SPADI luôn mong muốn có thể đem đến cho từng khách hàng của mình.

Tại SPADI, chúng tôi nỗ lực gây dựng nên một môi trường làm việc lành mạnh - thân thiện, cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung. Mỗi nhân viên sẽ là một mảnh ghép nhằm lan tỏa ý nghĩa tích cực của SPA. Vì thế, chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình và hết lòng vì công việc và quý khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm: http://spadi.vn/spadi-la-gi

SPADI - Trẻ Khỏe Mỗi Ngày

Website: http://spadi.vn

Booking: 0793882299 (zalo/call)

Address: Số 24, Ngõ 102, Trần phú, Hà Đông.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

0983246000

0793882299